"Để bắt kịp xu hướng công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ và với Sứ Điệp Truyền Giáo của Đức Thánh Cha Phanxico là mang Tin Mừng đến những nơi xa xôi cách xa những thành phố lớn". Nhà Sách Công Giáo được thành lập từ năm 2009 từ một cửa hàng nhỏ phục vụ Sách Công Giáo và các vật phẩm phụng vụ cho Giáo dân tại Xóm Đạo Bắc Hải, TP. Hồ Chí Minh và dời về số 780 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. 


 1. Về chúng tôi

Nhà Sách Công Giáo được thành lập từ năm 2009 từ một cửa hàng nhỏ phục vụ Sách Công Giáo và các vật phẩm phụng vụ cho Giáo dân tại Xóm Đạo Bắc Hải, TP. Hồ Chí Minh. Năm 2016 dời về số 780 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 1. Với những hoài bão, ý tưởng đột phá, thấm nhuần những lời mà ĐỨC THÁNH CHA PHANXICO đã dạy rằng "Hãy mang Tin Mừng đến những nơi xa xôi cách những thành phố lớn" Nhà sách Công giáo tự hào là người tiên phong mang những sản phẩm phụng vụ, thờ phượng Công Giáo đến với tất cả Giáo Dân Công Giáo Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi với những bạn trẻ Công Giáo đầy nhiệt huyết và nỗ lực xây dựng Nhà Sách Công Giáo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam phục vụ Sách và các sản phẩm Công Giáo. 
 2. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được www.nhasachconggiao.com chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn, lo ngại của quý khách hàng khi mua trực tiếp qua mạng internet. Nhà Sách Công Giáo  cam kết 100% các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, lâu đời, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Nhà Sách Công Giáo cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.
 3. Với các tiện ích được cập nhật hằng ngày hỗ trợ và phục vụ giáo dân với những sản phẩm giá tốt nhất, kể từ khi đặt hàng sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.
 4. www.nhasachconggiao.com tự hào là nhà sách online đầu tiên phân phối các sản phẩm Công Giáo cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Ý VÀ MỸ, BA LAN, TÂY BAN NHA, HI LẠP ... Bên cạnh đó, Nhà Sách Công Giáo còn hợp tác với các nhà sản xuất trong nước xuất khẩu những mặt hàng mỹ nghệ Công Giáo của Việt Nam ra thị trường thế giới. 

2. Nhà sách Công Giáo có gì??

 
 1. Nhà Sách Công Giáo chuyên phục vụ các mặt hàng Công Giáo như Sách Kinh Thánh (chữ lớn), Kinh thánh (chữ nhỏ) Kinh Thánh dành cho Thiếu Nhi, Giáo lý và các loại sách Công Giáo khác, Tượng, Ảnh, Nến, đĩa nhạc DVD, đặc biệt Bàn Thờ Công Giáo
 2. Phụ kiện cho phụng vụ (Lư hương, Chén Thánh,bình đựng Mình Thánh, Mặt Nhật, đèn đông, vv.) hàng tiêu dùng cho nhà thờ (hương trầm, than, sáp lỏng, vv.); Chuỗi Mân Côi truyền thống, vòng tay.
 3. Ngoài bán những mặt hàng chuyên phục vụ nhu cầu của Giáo Dân , chúng tôi có thêm những dòng tổng quan - mô tả giới thiệu sách cho quý độc giả yêu mến các dòng sách. Nhân đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như sẽ rút ngắn được thời gian chọn lựa. 

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?


Với mục tiêu mang những sản phẩm phụng vụ và phục vụ Công Giáo đến tất cả Giáo dân Công Giáo trên khắp nơi trên đất nước Việt Nam và người Việt tại hải ngoại một cách nhanh chóng và thuận tiện, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng trực tuyến các sản phẩm Công Giáo tại www.nhasachconggiao.com khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:
yes  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng
 
 1. Thời gian làm việc xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 sáng đến 19:00 tối. 
 2. Mức giá cạnh tranh cực kì kinh tế nếu bạn là nhà buôn sỉ, hơn 90% sản phẩm được giảm giá mỗi tuần
 3. Miễn phí giao hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 10.000.000 vnd 
 4. Tích lũy điểm thưởng và nhận ngay cơ hội mua hàng ưu đãi với giá sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất